THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CÔNG TRÌNH ĐẢO PHÚ GIA

Công trình: P47 – Phú Gia, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Hạng mục: Thiết kế – Thi công nội thất trọn gói.

PHÒNG KHÁCH

Đây được xem như bộ mặt của một ngôi nhà, thể hiện một phần tính cách cũng như phong cách sống của gia chủ.

Vì vậy các KTS của KIẾN VÀNG đã khá chăm chút khi lựa chọn kỹ càng từ màu sắc, chất liệu đến cách bày trí của từng chiếc đèn, tranh treo và mỗi vật dụng dù là nhỏ nhất.

BẾP

Nếu như ở công trình này phòng khách được thiết kế một cách khá sang trọng và bắt mắt thì bếp lại được thiết kế theo tiêu chí hàng đầu là ấm áp và tiện nghi, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố đẹp mắt để gia chủ có thể cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn.

PHÒNG NGỦ

Không chỉ có bếp mới là nơi giữ lửa yêu thương cho một ngôi nhà, một gia đình.

Phòng ngủ cũng là nơi cần được chăm chút kỹ lưỡng khi thiết kế, bởi nó không chỉ là nơi để ngủ mà còn là không gian riêng tư, thư giãn và khiến mỗi người thoải mái nhất sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

PHÒNG THỜ

Không gian tâm linh không thể thiếu trong hầu hết mỗi gia đình người Việt.

Không phải chỉ cần đẹp mắt, khi thiết kế phòng thờ còn phải chú trọng đến phong thủy và tạo cảm giác trang trọng, tôn kính, phù hợp với việc thờ cúng.

PHÒNG TẮM

Đây thường là không gian ít được chú trọng nhất nhưng không hề kém phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Các KTS của KIẾN VÀNG không hề qua loa khi thiết kế phòng tắm và vệ sinh cho mỗi một công trình.

Khi đã chọn KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN là đơn vị thiết kế – thi công cho ngôi nhà của mình, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ và chăm chút của đội ngũ KIẾN VÀNG từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện cũng như chế độ bảo hành linh động và có trách nhiệm với mỗi công trình.

KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN – trao niềm tin, nhận chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo