PHÒNG KHÁM NHA KHOA NỘI Ô THỊ TRẤN GIỒNG RIỀNG

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các ngành nghề, dịch vụ cũng ngày một đa dạng hóa.

Trong đó chăm sóc răng miệng là nhu cầu vừa liên quan đến sức khỏe vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Thị trường cho các phòng khám đa khoa hiện nay được cho là khá lớn và ngày càng phát triển theo thời gian.

Không giống như Nhà hàng hay Khách sạn, khi thiết kế phòng khám Nha khoa, ngoài việc chú trọng yếu tố đẹp mắt còn phải lựa chọn kỹ màu sắc, vật liệu cũng như cách bày trí sao cho trông thật lịch sự, hiện đại và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Các màu sắc như trắng, vàng…thường được sử dụng, vừa tạo cảm giác tươi vui vừa khiến khách hàng và đội ngũ phòng khám cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Ánh sáng cũng là một bài toán không dễ khi thiết kế Phòng khám nha khoa, ánh sáng không nên quá chói khiến khách hàng cảm thấy khó chịu nhưng cũng phải đảm bào đầy đủ ánh sáng khi các bác sỹ, chuyên viên thăm khám và thực hiện các hoạt động nghiệp vụ.

Tuy thiết kế phòng khám Nha khoa là một mảng mà KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN không có quá nhiều bề dày kinh nghiệm.

Nhưng với chuyên môn và thực tiễn thiết kế rất nhiều công trình Nhà ở, khách sạn, quán cà phê…cùng với sự sáng tạo của các KTS tiềm năng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng mẫu thiết kế hoàn toàn ưng ý với mức chi phí phù hợp nhất!

KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN – trao niềm tin, nhận chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo