XU HƯỚNG MỚI CỦA THỜI ĐẠI

Hiện nay, thiết kế vòm cong xuất hiện phổ biến trong cả trang trí ngoại thất và nội thất, tạo nên xu thế mới trong thiết kế nhà đẹp những năm gần đây. Thiết kế này mang lại sự sang trọng cho mẫu nhà hiện đại có họa tiết vòm của bạn ngay từ bên ngoài cổng. Họa tiết vòm tròn cũng đại diện cho phong cách cổ điển quen thuộc mà lại khác lạ. Vì chúng được biến hóa qua nhiều hình dáng khác nhau. Có lẽ vì vậy mà không gian nội thất và ngoại thất không bị tách rời, cùng nhau tô điểm, cùng nhau làm đẹp cho mọi công trình.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu nhà hiện đại có họa tiết vòm được xây dựng ngày nay, ứng dụng hoàn hảo họa tiết vòm tròn mềm.

Với những mẫu nhà hiện đại được trang trí họa tiết vòm tròn ở mặt tiền trên đây, hy vọng bạn đã có những hình dung ban đầu và chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp cho mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế và thi công nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang đến gia đình bạn mẫu thiết kế phong cách nhất.

KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN
Địa chỉ: L3-C24 Phan Thị Ràng, P.An Hòa, TP.Rạch Giá, T.Kiên Giang
Hotline: 0945.79.00.99 – 0949.899.174

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo