Tại sao tủ bếp chữ L được yêu thích nhất?

Tủ bếp chữ L được thiết kế từ hai cạnh được mở rộng để tận dụng được mọi góc chết trong không gian nhà bếp, giúp nới rộng không gian đứng nấu nướng và giảm thiểu khoảng cách di chuyển, tăng độ thuận tiện cho người sử dụng. Đồng thời, chúng cũng tạo nên hiệu ứng chiều sâu, tạo cảm giác thông thoáng cho nhà bếp.

Ưu điểm của tủ bếp hình chữ L

  • Kiểu tủ bếp chữ L tạo nên một tam giác bếp, nối liền giữa bếp nấu – chậu rửa – tủ lạnh cực kỳ khoa học và linh hoạt cho người sử dụng.
  • Có thể được thiết kế từ nhiều loại vật liệu đa dạng khác nhau như: Tủ bếp MDF phủ Melamin, phủ Acrylic, … Mỗi một loại vật liệu cấu tạo nên tủ bếp sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cùng giá trị khác nhau.

Tủ bếp đẹp thôi chưa đủ, bạn cần phải lựa chọn cho mình công ty thiết kế thi công nội thất uy tín để sở hữu hệ tủ bếp chất lượng, bền chắc theo thời gian.

Để đảm bảo về chất lượng và hoàn thiện về thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế thi công tủ bếp có kích thước chuẩn xác với kiến trúc phòng bếp nhà bạn. Đồng thời, chỉ có những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm mới có thể chắc lọc những chất liệu gỗ tốt để tủ bếp nhà bạn không bị mối mọt, ẩm mốc, hay nứt gãy do nhiệt độ và nước.

Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu ván gỗ có màu sắc mình yêu thích, cũng như hợp phong thủy với ngôi nhà.

Đội ngũ nhân viên tiến hành thi công, lắp đặt hoàn thiện giống với bản vẽ, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, cùng chính sách bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN
Hotline: 0949.899.174 – 0945.79.00.99
Địa chỉ: L3-C24 Phan Thị Ràng, An Hòa, RG.KG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo