PHÒNG NGỦ – KHÔNG GIAN THƯ GIÃN KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÁI ẤM.

Phòng ngủ đã dần dần trở thành không gian có vai trò rộng hơn, không chỉ đơn thuần là nơi để ngủ, nghĩ ngơi còn mang tính thẫm mỹ riêng biệt . Ngày nay Nội thất phòng ngủ dần trở nên được quan tâm hơn , KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN sẽ giúp bạn có được phòng ngủ đầy thẫm mỹ , sang trọng như bạn mong muốn.

Trước khi thiết kế phòng ngủ , bạn cần xác định được bạn mong muốn những gì.Tận dụng diện tích tối đa để bố trí nội thất, giúp căn phòng trở nên gọn gàng và sang trọng hơn.

Các thành viên trong gia đình sẽ rất thích thú khi có được không gian riêng đẹp mắt, nổi bật và mang cá tính khác biệt, độc đáo .

Nếu nhà bạn được trang trí và thiết kế theo phong cách hiện đại thì phòng ngủ sẽ theo phong cách hiện đại của ngôi nhà sẽ tạo được sự thống nhất , không bị rối giữa các phong cách thiết kế .

Màu sắc nội thất:

Đây được coi là bước quan trọng  bạn nên chọn màu tường ấm áp, dịu nhẹ hoặc .các màu pastel để giúp tâm trạng thoải mái, dễ chịu. Chọn chất liệu hay màu sắc cho nội thất phòng ngủ sẽ được thiết kế dựa trên sở thích và thói quen sinh hoạt của mỗi thành viên .

NỘI THẤT TRANG TRÍ VÀ MỘT SỐ MẪU HOT

Các mẫu mã trang trí luôn luôn đa dạng cho chúng ta lựa chọn , để mang về sự sang trọng thanh lịch hay không gian nhẹ nhàng , dịu dàng….Hãy đến với KIẾN VÀNG để chúng tôi biết bạn thích những gì, cần gì và đồng hành cùng nhau nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo