NHÀ TÂN CỔ ĐIỂN

Xuất hiện cách đây đã lâu, phong cách Tân cổ điển khiến người thích thú bởi vẻ sang trọng, quý phái, dù mang nét cổ điển nhưng lại không quá cầu kỳ chi tiết. Sự tao nhã và tinh tế ẩn sau những món đồ nội thất hay đường nét trên trần – tường nhà khiến cho không gian thêm phần quyến rũ. 

Tân cổ điển (Neoclassical) lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển của Hy Lạp và La Mã. Đặc biệt chú trọng sự đơn giản, cân đối, điểm nhấn là những bức tường, đường phào chỉ và những đường cong nội thất. Phong cách này đem đến cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng tinh tế cho không gian. 

Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất Tân cổ điển vì thế mà luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN
Hotline: 0949.899.174 – 0939.10.66.99
Địa chỉ: L3-C24 Phan Thị Ràng, An Hoà, RG.KG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo