BIỆT THỰ ĐƠN LẬP – THÊM DỰ ÁN MỚI TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Biệt thư đơn lập là loại hình biệt thự có kiến trúc độc lập riêng biệt tạo thành một chỉnh thể, hình khói riêng. Bốn mặt biệt thự đều thông thoáng, gắn liền với không gian trống xung quanh. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể, hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải, bên trái.

Biệt thự đơn lập được xem là dòng kiến trúc nhà ở cao cấp hiện nay tại Việt Nam:
– Biệt thự được xây dựng trên một khoảng trời riêng.
– Không gian sống rộng rãi, linh hoạt.
– Biệt thự sở hữu 4 mặt thông thoáng.
– Thiết kế dành cho gia chủ xứng tầm.
– Biệt thự gần gũi với thiên nhiên.

Như vậy có thể nói biệt thự đơn lập có nhiều ưu điểm riêng từ kiến trúc bên ngoài tới nội thất bên trong mang lại một căn nhà đồ sộ, sang trọng rộng rãi. Mỗi căn biệt thự gần gũi với thiên nhiên thể hiện phong cách sống phong khoáng khẳng định vị thế của gia chủ.

Tuy nhiên để thiết kế biệt thự đơn lập kiến trúc bên ngoài đẹp hay thiết kế nội thất bên trong sang trọng thì cần phải tìm đến một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp mới có thể làm nên một công trình đáng sống để hưởng thụ những tiện ích cao cấp nhất.

Kiến Vàng một trong những công ty thiết kế thi công nội thất hoàn thiện đã thực hiện nhiều công trình quy mô khác nhau, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kỹ sư kinh nghiệm cao cộng với đó là sự tận tâm với khách hàng, quy trình làm việc chuyên nghiệp từ đó mang đến những không gian sống hoàn hảo với những cam kết về chất lượng dài hạn.

KIẾN VÀNG INTERIOR DESIGN
Địa chỉ: L3-C24 Phan Thị Ràng, P.An Hòa, TP.Rạch Giá, T.Kiên Giang
Hotline: 0945.79.00.99 – 0949.899.174

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo